แม่ฟาดเรียบ!

แม่ฟาดเรียบ!

Spread the love

แม่ฟาดเรียบ! รวมลุคสุดปังของ ชมพู่ อารยา ในงาน PARIS FASHION WEEK 2022

แม่ฟาดเรียบ! รวมลุคสุดปังของ ชมพู่ อารยา  เรียกได้ว่าปังสุด ๆ ไปเลย สำหรับคุณแม่ยังสวย ที่เรียกได้ว่าปังตั้งแต่ต้นจนจบ! หลังจากที่เจ้าแม่แฟชั่นอย่าง “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เกต”ได้สร้างความฮือฮาในลุคขึ้นเครื่องชิลล์ ๆ ไปแล้วเมื่อวันก่อน ล่าสุดแม่ชมของเราก็ได้เข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์ในงาน Paris Fashion Week 2022 ณ​ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ด้วยลุคสุดจึ้ง ฟาดเรียบทุกชุด บอกเลยว่า แฟน ๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน

แม่ฟาดเรียบ!

โดยที่ในครั้งนี้ เรามาเริ่มกันด้วยการเปิดตัวสุดโดดเด่น จากลุคไฮคลาสกับภารกิจนั่ง Front Row ในการรับชมแฟชั่นโชว์จาก Giambattista Valli (ฌามบัตติสต้า วัลลี) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอิตาลีชื่อดังที่เด่นในเรื่องงานปัก โดยแม่ชมได้ครีเอทลุคสุดระยิบระยับด้วยชุดมินิเดรสโปโลปักเลื่อมสี Silver ทั้งตัวแมตช์กับรองเท้าบู๊ตยาวปักคริสตัลแท้จาก Saint Laurant กระเป๋าทรงบักเก็ตจาก Louis Vitton แว่นกันแดดสีขาวสุดคูลจาก Loewe แมทช์กับเซ็ตเครื่องประดับไฮจิวเวลรี่จาก BVLGARI ในคอลเลคชั่น  High Jewellery Serpenti ที่ช่วยเสริมลุคให้ดูแพงยิ่งขึ้น

แม่ฟาดเรียบ!

และเรามาต่อกันด้วยลุคสาวสุดเท่ ที่สะกดสายตาจากทุกคู่ได้อยู่หมัด โดยเป็นการเข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์​จาก GIVENCHY โดยในครั้งนี้ ชมพู่ได้ปรากฏตัวในเสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซซ์สีขาวจาก Vetements เพิ่มความเก๋ ไม่เหมือนใครด้วยการสวมบรากำมะหยี่ สีชมพูตุ่นจาก Jean Paul Gaultier ทับด้านนอก และกางเกงขาม้าสีดำจาก Jacquemus พร้อมด้วยเครื่องประดับเสริมความชิคอย่างกระเป๋า Dior Vintage และรองเท้าจาก Balenciaga

ถือว่าเป็นหนึ่งในแอคเซสเซอรี่ ที่บอกเลยว่าหลังจากที่ทุกคนได้เห็นกันแล้ว ต่างก็ร้องว้าวกันสุดเสียง กับการแต่งตัวสุดว้าวที่ขาดไม่ได้เลยของแม่ชมก็คือ Samsung Galaxy Z Flip4 Bespoke Edition สีขาวแสนเรียบหรู ที่ช่วยทำให้ลุคทั้งสองของแฟชั่นนิสต้าสาวคนนี้ดูแพง เก๋​ โก้ยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะลุคหวาน เปรี้ยว เฉี่ยว หรือเท่ขนาดไหน ก็เอาอยู่ อีกทั้งยังเป็นไอเทมหลักที่ช่วยแม่ชมในการเก็บทุกภาพความทรงจำที่แสนพิเศษในเทศกาล Paris Fashion Week 2022 พร้อมแชร์บรรยากาศอันแสนสนุกให้กับทุกคนได้เห็นกันแบบเรียลไทม์อย่างเต็มอิ่ม ครบถ้วนอีกด้วย จึ้งไม่ไหว! แม่ชมไม่เคยทำให้เราผิดหวังจริง ๆ!

 

 

CLOSET STYLE แฟชั่นจะกลายเป็นเรื่องใกล้ตัว

ที่มา: women.trueid.net

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ใส่เดรสยังไงให้สวยปัง!!  ที่ใครเห็นเป็นต้องเหลียวมอง Previous post ใส่เดรสยังไงให้สวยปัง!!