ใส่เดรสยังไงให้สวยปัง!!  ที่ใครเห็นเป็นต้องเหลียวมอง

ใส่เดรสยังไงให้สวยปัง!! 

Spread the love

ใส่เดรสยังไงให้สวยปัง!!  ที่ใครเห็นเป็นต้องเหลียวมอง

ใส่เดรสยังไงให้สวยปัง!!   สำหรับสาว ๆ สมัยนี้ เรียกว่าการแต่งตัวนั้นมีหลากลายรูปแบบให้เลือก โดยมีสไตล์การแต่งตัวที่หลากหลายและแตกต่างกันไป บางคนชอบแต่งตัวทะมัดทะแมง ไม่ว่าจะแต่งตัวไปทำงาน หรือในวันสบาย ๆ จะเลือกใส่แต่กางเกงในรูปแบบต่าง ๆ ที่ใส่แล้วทำให้รู้สึกคล่องแคล่ว ใส่สบาย และดูสมาร์ท ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวเท่ สาวเปรี้ยว หรือสาวหวาน การมีชุดเดรสติดตู้เสื้อผ้าไว้สัก 2-3 ชุดเป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้ แล้วเราจะเลือกใส่เดรสอย่างไรให้ดูสวยปัง มีวิธีใดที่จะช่วยให้เราใส่ชุดเดรสแล้วดูคลาสซี่ มีสไตล์ วันนี้เรามีเคล็ดลับการใส่เดรสให้สวยปังมาฝากค่ะ

พรีออเดอร์ เดรสไปทะเล เดรสยาว วินเทจ เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก สีสดใส คอวี ลายดอกไม้ แขนจั๊ม แขนตุ๊กตา สี น้ำเงิน - #2597369 - แหล่งซื้อขายสินค้าราคาถูก ลดพิเศษ! - Plazacool เปิดร้านค้าออนไลน์ ใครๆก็มีเว็บไซต์ขายของได้ง่ายๆ

 

1.ไม่ควรเลือกชุดที่โชว์สัดส่วนมาจนเกินไป

สำหรับชุดเดรสที่ทำให้คุณดูดี ดูสวย ดูปัง โดยไม่ว่าการแต่งตัวของคุณนั้นจะเป็นสไตล์ไหนก็ตาม พูดตามหลักเลยนั่นก็คือไม่ควรเป็นชุดที่โชว์สัดส่วนของคุณจนเกินไป หากเป็นชุดที่คุณเลือกใส่ไปเที่ยวทะเล จะเผยให้เห็นเรือนร่างเท่าไหร่ก็รับได้ แต่เมื่อเราพูดถึงเดรสที่ใส่ไปทำงาน หรือเดรสที่ดูฟอร์มอลสักนิด ไม่ควรเลือกชุดที่สั้นจนเกินไป ความยาวของเดรสควรพอดี หรือคลุมเข่า และไม่ควรเผยให้เห็นเนื้อหนังมากไปค่ะ

 

ใส่เดรสยังไงให้สวยปัง!! 

 

2.หากไม่มั่นใจในการใส่เดรส เลือกชุดสีเรียบ ๆ เข้าไว้

สำหรับสาว ๆ หลายคนที่ปกติแล้ว มักจะไม่ค่อยมีความมั่นใจเท่าไหร่ในการใส่ชุดเดรส กลัวไม่อำพรางหุ่น อันที่จริงสาวทุกไซส์ใส่เดรสได้สวยนะคะ แต่หากคุณไม่มั่นใจ แนะนำว่าอย่าเลือกเดรสที่มีลวดลาย หรือสีที่จัดจ้านจนเกินไป ควรเลือกช้อปเดรสสีเรียบ ๆ สีที่ดูเป็นกลาง ๆ เช่น สีเบจ สีครีม ดำ เทา น้ำเงิน หรือสีที่ช่วยอำพรางหุ่น แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณต้องใส่สีเรียบ ๆ ตลอดทั้งตัว อาจเข้าคู่ด้วยกระเป๋า และรองเท้าสีอื่น ๆ ที่ทำให้คุณดูดี และดูมั่นใจค่ะ

 

 

 

CLOSET STYLE แฟชั่นจะกลายเป็นเรื่องใกล้ตัว

ที่มา  central.co.th

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แต่งตัวสไตล์ไหนก็สวยได้! Previous post แต่งตัวสไตล์ไหนก็สวยได้!
แม่ฟาดเรียบ! Next post แม่ฟาดเรียบ!