แต่งตัวสไตล์ไหนก็สวยได้!

แต่งตัวสไตล์ไหนก็สวยได้!

Spread the love

แต่งตัวสไตล์ไหนก็สวยได้! เพียงมีแฟชั่นไอเทมเหล่านี้ติดตู้ไว้

แต่งตัวสไตล์ไหนก็สวยได้!  ถึงแม้ว่าจะมีโมเม้นท์ที่เราอยากหยุดทุกอย่าง ไม่อยากแต่งตัวมาก แต่เกิดผู้หญิงก็จำเป็นต้องดูดี เมื่อคิดได้อย่างนี้ ผู้หญิงเราควรมีเสื้อผ้า หรือแฟชั่นไอเทมที่ดูดี อยู่เหนือการเวลา ที่คว้ามาใส่เมื่อไหร่ก็ไม่มีวันดูเชย ไอเทมที่ทำให้เราดูดีได้ตลอดกาล ไม่มีวันล้าสมัย สามารถ Mix& Match กับเสื้อผ้าตัวไหนก็ได้ แล้วออกนอกบ้านได้อย่างสบายใจ วันนี้ เราจึงมี Timeless Pieces ที่ดูดี และควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้มาฝากสาว ๆ กันค่ะ

แต่งตัวสไตล์ไหนก็สวยได้!

1.เสื้อยืดลายขวาง

เสื้อยืดลายขวาง หรือ Breton Top เป็นสไตล์เสื้อยืดที่ไม่มีวันเชย ในยุค 80’s Jean Paul Gaultier ดูเหมือนจะเป็นดีไซนเนอร์คนแรก ๆ ที่นำ Breton Top มาใส่แล้วดูเท่ขาดใจ จนผู้คนทั่วโลกหันมาฟอลโลว์การใส่เสื้อลายขวางตามดีไซน์เนอร์สุดเท่คนนี้ จนถึงปัจจุบันเสื้อยืดลายขวางก็ยังคงเป็นไอเทมที่ควรมีติดไว้ในตู้เสื้อผ้าค่ะ

 

แต่งตัวสไตล์ไหนก็สวยได้!

2.ผ้าพันคอ

ผ้าพันคอเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นไอเทมที่คุณต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ และสามารถช่วยให้ทุกการแต่งกายของคุณดูทันสมัยได้ตลอดกาล การพันผ้าพันคอนั้นไม่จำเป็นจะต้องพันเฉพาะในช่วงหน้าหนาว เดี๋ยวนี้ผ้าพันคอกลายเป็นแอคเซสซอรี่ที่ช่วยเปลี่ยนลุค เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวของคุณได้ ไม่ว่าวันนี้คุณขี้เกียจเลือกชุดใส่ไปทำงาน หรือไปไหน ๆ เพียงเลือกผ้าพันคอสวย ๆ สักผืนมาพันไว้อย่างมีสไตล์ รับรองได้ว่าจะช่วยเนรมิตลุคใหม่ให้คุณโดยทันที

 

 

 

 

CLOSET STYLE แฟชั่นจะกลายเป็นเรื่องใกล้ตัว

ที่มา central.co.th

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม Previous post กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม
ใส่เดรสยังไงให้สวยปัง!!  ที่ใครเห็นเป็นต้องเหลียวมอง Next post ใส่เดรสยังไงให้สวยปัง!!