กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม

กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม

Spread the love

กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม งบไม่เกิน 20,000 บาท ขนาดกำลังดี สวยจนต้องมี!

กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม  กระเป๋ากับสาว ๆ ถือว่าเป็นอะไรที่คู่กันเสมอมา และสำหรับวันนี้สาว ๆ คนไหน ที่กำลังมองหากระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม สวย ๆ ที่งบไม่เกิน 20,000 บาท สวยๆ ปังๆ วันนี้เราจะพาไปแนะนำทั้ง 3 รุ่นฮิตจากแบรนด์ดัง สุดซิกเนเจอร์ ใช้แล้วเก๋ รู้เลยว่าแบรนด์อะไร!

 

กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม

  1. YSL Envelope Wallet

สำหรับใบนี้ ที่เรานำเอามาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ดู เรียกได้ว่ามาแรงสุด ๆ ในช่วงนี้ก็เห็นจะเป็น YSL Envelope Wallet รุ่นนี้นั่นเอง เรียกได้ว่าสวยหรูดูแพงสุด ๆ ค่ะ มีให้เลือกหลายสีมาก ๆ ส่วนภายในจะมีช่อง 1 ช่องสำหรับใส่เหรียญ บัตร หรือธนบัตรแบบพับค่ะ ถือได้ว่าเป็นใบที่มีขนาดกำลังพอดี ไม่ได้ใหญ่จนเกินไป สะดวกในการพกพาสุด ๆ ค่ะ ที่สำคัญแอบเห็นบางคนซื้อสายมาเพิ่ม แล้วสะพายแบบครอสบอดี้ก็เป็นไอเดียที่เก๋มาก ๆ เลยล่ะค่ะ

  • ราคา 15,000 บาท

กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม

  1. Vivienne Westwood Paglia Zip Round Wallet

สำหรับใบต่อมานั้น ต้องบอกเลยว่า เรียบง่าย แต่ดูแพงจัด ๆ สำหรับใบนี้ถือว่าเป็นกระเป๋าสตางค์ใบยาว จาก Vivienne Westwood ที่ต้องบอกเลยว่านอกจากจะจุ ใส่เหรียญ ใส่แบงค์ได้แบบไม่ต้องพับเหมือนใบอื่นแล้ว ใบนี้ยังมาในราคาแสนตะมุตะมิอีกด้วยนะ บอกเลยว่าไม่ถึงหมื่นเราก็สวยเก๋ดูแพงได้ สายแฟต้องมีเลย!

  • ราคา 7,500 บาท

กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม

  1. Dior Caro XS Wallet

เพียงแค่เราได้เห็นดีไซน์ รับรองได้เลยว่าสาว ๆ ก็น่ารู้เลยกันอยู่แล้วว่าเป็นรุ่น Dior Caro อย่างแน่นอน! ใครชอบรุ่นนี้อาจจะเริ่มต้นจากกระเป๋าสตางค์ไปก่อนก็ได้นะคะ เพราะราคาดีมาก สองหมื่นมีทอนเล็กน้อย ใช้แล้วสวยหรูดูคุณหนู เลดี้ดิออร์สุด ๆ รุ่นนี้มีหลายสีให้เลือก สีดำสุดคลาสสิกก็มีนะคะ ใครอยากได้ต้องไปตำแล้วล่ะ!

  • ราคา 19,000 บาท

 

 

 

CLOSET STYLE แฟชั่นจะกลายเป็นเรื่องใกล้ตัว

ที่มา women.trueid.net

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แว่นกันแดดจาก RAY-BAN ในคอลเลกชันใหม่! Previous post แว่นกันแดดจาก RAY-BAN ในคอลเลกชันใหม่!
แต่งตัวสไตล์ไหนก็สวยได้! Next post แต่งตัวสไตล์ไหนก็สวยได้!