แว่นกันแดดจาก RAY-BAN ในคอลเลกชันใหม่!

แว่นกันแดดจาก RAY-BAN ในคอลเลกชันใหม่!

Spread the love

แว่นกันแดดจาก RAY-BAN ในคอลเลกชันใหม่!

แว่นกันแดดจาก RAY-BAN ในคอลเลกชันใหม่!  สำหรับใครที่ชื่นชอบการใส่แว่น วันนี้เราขอพาทุกคนมาชมลุคของ 2 ดารานักแสดงที่สวมใส่แว่นกันแดดจาก Ray-Ban ในคอลเลกชันฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022 โดนจะเป็นแว่นกันแดดรุ่นไหนไปไม่ได้เลย ที่ในตอนนี้เรียกได้ว่ารับความนิยมเป็นอย่างมาก กับ ‘Ray-Ban Jack’ และอีกหนึ่งรุ่น นั่นก็คือ ‘Ray-Ban Thalia’ ซึ่งแว่นกันแดดสองรุ่นดังกล่าว นับเป็นรุ่นไฮไลท์ของคอลเลกชันนี้

แว่นกันแดดจาก RAY-BAN ในคอลเลกชันใหม่!

แว่นกันแดดรุ่น JACK – 0RB3565

สำหรับวันนี้เรามาเปิดหัวกันด้วยดีไซน์แบบมินิมอล ที่มีรูปแบบเป็นเอกลักษณ์ เป็นการนำเสนอที่ลงตัวของแว่นกันแดดรุ่น Jack สร้างลุคที่ดูดีเหมาะแก่การสวมใส่ท่ามกลางแสงแดดโดยแว่นกันแดดกรอบโลหะรุ่น Jack มีน้ำหนักเบา สามารถสวมใส่ได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ที่ผสมผสานสไตล์มินิมอลให้เข้ากับเฉดสีสุดคลาสสิกที่มอบความเท่ให้กับผู้สวมใส่อยู่เสมอ

 

แว่นกันแดดจาก RAY-BAN ในคอลเลกชันใหม่!

แว่นกันแดดรุ่น THALIA – 0RB2195 

สำหรับแว่นกันแดดรุ่น Thalia สำหรับรุ่นนี้ ถือว่าเรามักจะได้เห็นจากเหล่าเซเลบกันเป็นประจำ และถือว่าเป็นแว่นกันแดดรุ่นดั้งเดิมที่มาพร้อมกับน้ำหนักเบาสบาย อีกทั้งยังมอบลุคที่เป็นธรรมชาติให้กับผู้สวมใส่ โครงแว่นรุ่นนี้ถูกพัฒนาจากแฟชั่นสไตล์ดั้งเดิมสู่แบบสตรีทสไตล์ โดยนำเสนอเสน่ห์แบบร่วมสมัย ที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี นอกจากนี้กรอบสีฮาวาน่าจากรุ่นดั้งเดิมหรือเลนส์ทรงคลาสสิกสีดำทึบยังช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้สวมใส่อีกด้วย

 

CLOSET STYLE แฟชั่นจะกลายเป็นเรื่องใกล้ตัว

ที่มา : women.trueid.net

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ร้านชุดว่ายน้ำพลัสไซส์ ใน IG Previous post ร้านชุดว่ายน้ำพลัสไซส์
กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม Next post กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม