รองเท้า NIKE AIR JORDANS

รองเท้า NIKE AIR JORDANS

Spread the love

รองเท้า NIKE AIR JORDANS ที่มีมูลค่าสูงสุดตลอดกาล

รองเท้า NIKE AIR JORDANS  สำหรับรองเท้า NIKE AIR JORDANS ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในร้องเท้าที่ร้อนแรงแห่งยุค โดยเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในรองเท้าที่ครองใจหลาย ๆ คนมาทุกยุคทุกสมัย มีให้เราได้เลือกหลากหลายแบบตามความต้องการ แต่อย่างไรก็ตามในบรรดาหลายรุ่นที่ออกมา ก็จะมีรุ่นลิมิเต็ดออกมาให้เราได้ยลโฉมกันบ้างประปราย โดยจะมีความพิเศษและราคาที่ทำให้คุณตาลุกวาวเลยทีเดียว ในวันนี้มาดามจึงอยากนำทุกคนไปรู้จักกับ 2 รองเท้า NIKE AIR JORDANS ที่มีมูลค่าสูงสุดตลอดกาล จะมีคู่ไหนและพิเศษอย่างไรบ้างนั้น ตามมาดามมาดูกันเลย

รองเท้า NIKE AIR JORDANS

 

รองเท้า NIKE AIR JORDANS คู่ที่ 1 – AIR JORDAN 11 SPACE JAM SAMPLE

ถ้าใครเคยชมภาพยนตร์ Space Jam น่าจะอ๋อกันทันที!! เพราะนี่เป็นรองเท้าที่เขาจะต้องสวมใส่ในเรื่องนั่นเอง โดยจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการแข่งบาสระหว่างตัวละครใน Looney Tune และจอร์แดนนั่นเอง โดยภายหลังมีการนำรองเท้าคู่ที่ว่านี้ออกประมูลและทำรายได้ไปถึง 176,000 ดอลลาร์ หรือราว ๆ 6,563,040 บาท แต่อย่างไรก็ตามรองเท้าคู่นี้ไม่ได้ถูกนำไปสวมใส่จริงในภาพยนตร์ เพราะทางทีมงานได้เลือกใช้เป็นเลือกใช้ Air Jordan 1 สีขาวคู่เดียวสำหรับฉากส่วนใหญ่ในเรื่อง

 

รองเท้า NIKE AIR JORDANS

 

รองเท้า NIKE AIR JORDANS คู่ที่ 2 – AIR JORDAN ONE BROKEN FOOT

ประวัติของรองเท้าคู่นี้อาจจะเศร้าสักหน่อย โดยเป็นรองเท้าที่จอร์แดนนั้นสวมใส่ในฤดูกาล 1985-86 ซึ่งเป็นฤดูกาลที่ข้อเท้าของเขาหักและต้องพักเกือบทั้งฤดูกาลเลยทีเดียว ซึ่งภายหลังมีการนำเอารองเท้าคู่นี้ออกมาประมูลขายและทำรายได้ไปถึง 422,000 ดอลลาร์หรือ 15,772,250 บาทเลยทีเดียว

 

 

 

CLOSET STYLE แฟชั่นจะกลายเป็นเรื่องใกล้ตัว

ที่มา :central.co.th

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Previous post คำแนะนำดี ๆ สำหรับคุณผู้หญิงในเรื่องแฟชั่นจากเหล่าผู้เชี่ยวชาญ
ร้านชุดว่ายน้ำพลัสไซส์ ใน IG Next post ร้านชุดว่ายน้ำพลัสไซส์