คำแนะนำดี ๆ สำหรับคุณผู้หญิงในเรื่องแฟชั่นจากเหล่าผู้เชี่ยวชาญ

Spread the love

คำแนะนำดี ๆ สำหรับคุณผู้หญิงในเรื่องแฟชั่นจากเหล่าผู้เชี่ยวชาญ

คำแนะนำดี ๆ สำหรับคุณผู้หญิงในเรื่องแฟชั่นจากเหล่าผู้เชี่ยวชาญ  สำหรับวันนี้เรามีคำแนะนำดี ๆ มาบอกต่อกันค่ะ เพราะต้องบอกว่าเรื่องแฟชั่นกับผู้หญิงอย่างเรา ๆ นั้น ถือเรียกได้ว่าเป็นของคู่กันที่อยู่กันมาอย่างยาวนานกันเลยทีเดียว เพราะทุกครั้ง ก่อนที่เราจะเดินทางออกจากบ้านในแต่ละครั้ง เราพิถีพิถันในเรื่องนี้มากเลยทีเดียว ดังนั้น เพื่อให้แฟชั่นที่อยู่บนร่างกายของคุณเริ่ดกว่าเดิม มาดามจึงได้ขนคำแนะนำนดีของตัวแม่ด้านแฟชั่นจากเว็บไซต์ดังมาเล่าให้คุณได้ฟังกัน

15 คำแนะนำดีๆ สำหรับคุณผู้หญิงในเรื่องแฟชั่นจากเหล่าผู้เชี่ยวชาญ

  1. วางแผนล่วงหน้าก่อนเสมอ

วางแผนในการใช้ชีวิตไว้ก่อน มักจะทำให้เราทำอะไรราบรื่นเสมอ และสิ่งนี้เป็นปัจจัยพื้นฐานที่คุณผู้หญิงจะทำทุกครั้งหากรู้ว่าต้องออกไปไหนวันไหน ก็ให้วางแผนเรื่องเสื้อผ้าไว้เลย นอกจากจะช่วยประหยัดเวลาในช่วงที่เร่งรีบแล้ว ยังทำให้คุณดูเฟอร์เฟ็กต์อีกด้วยในวันนั้น โดยเรื่องนี้คุณ Amber F. สไตลิสต์ชื่อดัง ได้ลงความเห็นเอาไว้ว่า การเร่งรีบไปในสักที่โดยไม่ได้วางแผนไว้จะทำให้การแต่งตัวนั้นเต็มไปด้วยความเร่งรีบ และทำให้แฟชั่นของเราวันนั้นออกมาดูไม่จืดเลยทีเดียว

15 คำแนะนำดีๆ สำหรับคุณผู้หญิงในเรื่องแฟชั่นจากเหล่าผู้เชี่ยวชาญ

  1. หาต้นแบบและแรงบันดาลใจ

แรงบันดาลใจ เราสามารถหาได้เพื่อนำเอามาเติมเต็มพลังที่ขาดหาด และข้อคิดเห็นนี้มาจากสไตลิสต์ชื่อดังอย่าง Jennifer M. โดยเธอได้แสดงความคิดเห็นไว้ประมาณว่า นี่เป็นไอเดียง่าย ๆ ในการแต่งตัวออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบเพียง หาต้นแบบหรือไอดอลด้านการแต่งตัวนั่นเอง อาจจะเป็นญาติพี่น้อง คนดัง และอื่น ๆ เมื่อหาเจอแล้วให้นำมา adapt กับการแต่งตัวของคุณได้เลย นี่เป็นวิธีที่จะหาสไตล์ของคุณแบบง่าย ๆ

 

  1. คิดอะไรไม่ออกบอกแจ็คเก็ต

ปัญหาที่ผู้หญิงอย่างเรา ๆ ต้องเผชิญกันในทุก ๆ วัน นั่นก็คือความกังวลว่าวันนั้นการแต่งตัวจะดูเรียบร้อยหรือดูเรียบจนเกินไป สำหรับเรื่องนี้ Angela G. ได้เสนอวิธีแก้ปัญหาแบบง่าย ๆ แต่ได้ผลอย่างการนำเสื้อแจ็คเก็ตคาร์โก้หรือแจ็คเก็ตยีนส์มาสวมไว้ ก็จะทำให้การแต่งตัวของคุณโดดเด่นขึ้นมาแล้ว

 

 

 

CLOSET STYLE แฟชั่นจะกลายเป็นเรื่องใกล้ตัว

ที่มา : central.co.th

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แหวนและกำไล Cartier 2022 Previous post แหวนและกำไล Cartier 2022
รองเท้า NIKE AIR JORDANS Next post รองเท้า NIKE AIR JORDANS