แหวนและกำไล Cartier 2022

แหวนและกำไล Cartier 2022

Spread the love

 แหวนและกำไล Cartier 2022 ไอเทมฮิต ต้องมีงบกี่บาท?

แหวนและกำไล Cartier 2022  สำหรับใครที่กำลังมองหาแหวนและกำไลสวย ๆ อยู่ วันนี้เรามีมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้กัน สำหรับเครื่องประดับที่เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมกันอย่างมากในหมู่เซเลบริตี้คนดัง ก็คงหนีไม่พ้นแหวนและกำไลจากแบรนด์หรูอย่าง Cartier ค่ะ ซึ่งคอลเลกชันที่ถือเป็นไอคอนิคของแบรนด์และเป็นที่จดจำมากที่สุดก็เห็นจะเป็นคอลเลกชัน LOVE และคอลเลกชัน JUSTE UN CLOU นั่นเอง เชื่อว่าถ้าได้เห็นดีไซน์การออกแบบ หลาย ๆ คนก็จะต้องคุ้นตากันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นแหวนหรือกำไล  บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาว ๆ จะต้องมีเลย และแน่นอนว่าราคาไม่ใช่เล่น ๆ มีตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักล้านเลยก็ว่าได้ค่ะ เอาเป็นว่าใครฝันอยากมีชิ้นไหนอยู่ ลองมาเช็คงบประมาณของเรากันดีกว่า!

แหวนและกำไล Cartier 2022

คอลเลกชัน LOVE

สำหรับคอลเลกชันแรก ที่เรียกได้ว่าเป็นที่หมายตาสำหรับสาว ๆ ทุกคนอย่างแน่นอน เพราะแค่เห็นดีไซน์ก็ไม่ต้องเดาเลยค่ะว่าเป็นดีไซน์ของแบรนด์อะไร เพราะคอลเลกชัน LOVE จาก Cartier มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ และถือเป็นคอลเลกชันฮิตที่หลาย ๆ คนเลือกใส่กันเยอะมาก ๆ โดยลวดลายของสกรูที่สลักอยู่บนตัวเรือนนั้นออกแบบมาได้อย่างมีเอกลักษณ์มาก ๆ พร้อมด้วยรูปทรงวงรีที่รับกับข้อมือพอดี ซึ่งคอลเลกชัน LOVE นี้พาเราย้อนกลับไปในช่วงยุค 70s ณ เมืองนิวยอร์ก เป็นคอลเลกชันที่สื่อถึงความรักอันเป็นอิสระ อยู่เหนือกฎเกณฑ์ใด ๆ เหมาะสำหรับเป็นเครื่องประดับที่มอบให้กับคนรักหรือจะใส่เองก็สวยค่ะ

 

แหวนและกำไล Cartier 2022

คอลเลกชัน JUSTE UN CLOU

และเรามาต่อกันที่คอลเลกชัน JUSTE UN CLOU สำหรับคอลเลกชันนี่ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคอลเลกชันที่เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย ด้วยดีไซน์ที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ออกแบบโดย อัลโด ซิปูโย (Aldo Cipullo) เป็นอีกหนึ่งคอลเลกชันที่พาเราหวนนึกไปถึงยุค 70s ในเมืองนิวยอร์ก ซึ่งคอลเลกชัน JUSTE UN CLOU นี้เป็นคอลเลกชันที่สะท้อนให้เห็นถึงจิตวิญญาณที่กล้าหาญในยุคนั้นที่ไม่ยึดติดกับขนบเดิม ออกแบบเป็นรูปทรงตะปูที่ดูโดดเด่นและกลายเป็นอีกหนึ่งดีไซน์ไอคอนิคของ Cartier ไม่แพ้คอลเลกชัน LOVE เลยก็ว่าได้ค่ะ

 

 

 

 

CLOSET STYLE แฟชั่นจะกลายเป็นเรื่องใกล้ตัว

ที่มา : women.trueid.net

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

สิ่งที่คุณต้องให้ความสำคัญก่อนเลือกซื้อ “รองเท้าวิ่ง” สักคู่ Previous post สิ่งที่คุณต้องให้ความสำคัญก่อนเลือกซื้อ “รองเท้าวิ่ง” สักคู่
Next post คำแนะนำดี ๆ สำหรับคุณผู้หญิงในเรื่องแฟชั่นจากเหล่าผู้เชี่ยวชาญ